Right-on Thông tin tuyển người làm thêm

Cửa hàng chọn lọc (select shop) quần jeans Right-on đang tuyển nhân viên bán hàng tiếp khách bằng tiếng mẹ đẻ. Bạn có thể sử dụng tiếng mẹ đẻ để làm việc. Hơn thế nữa, đây là nơi bạn có thể học tiếng Nhật và thời trang Nhật Bản! Hãy giúp khách hàng có khoảng thời gian mua sắm vui vẻ tại Nhật bằng cách dùng ngôn ngữ của bạn, lắng nghe nhu cầu của khách hàng, cùng suy nghĩ về cách phối đồ v.v. Chúng tôi không đòi hỏi kinh nghiệm làm thêm hay kinh nghiệm làm việc trong ngành thời trang. Nếu bạn là người quan tâm đến thời trang Nhật Bản và công việc tiếp khách, hãy nhanh tay ứng tuyển. Chúng tôi mong chờ sự ứng tuyển của bạn.

Về Right-on ®

Sản phẩm bày bán
Sức hấp dẫn của Right-on là chuyên bán nhiều sản phẩm thương hiệu quốc gia hàng đầu và thương hiệu riêng mà chủ yếu là quần jeans. Thương hiệu quốc gia gồm có những thương hiệu thời trang thường ngày được yêu thích trên khắp thế giới như Levi's, EDWIN, GSTAR, CHAMPION, Lee, NIKE, CONVERSE, AVIREX, ViSION, Dickies v.v.! Ngoài ra, ở dòng thương hiệu riêng, công ty chúng tôi bán quần jeans có tính năng ưu việt, cách tân v.v. trọng tâm là BACK NUMBER. Hãy đưa ra những phương án phối đồ bạn muốn tư vấn khách hàng với tư cách chuyên gia cố vấn về thời trang.
Cách làm việc
Bạn có thể làm việc bằng cách kết hợp với phong cách sống của mình! Ví dụ, đối với các bạn là nội trợ (nội trợ nam) chỉ làm các ngày thường từ sáng đến chiều cũng OK, nếu là sinh viên thì chỉ từ sau giờ học đến khuya và thứ bảy, chủ nhật cũng OK. Hơn thế nữa, chúng tôi cũng sẵn sàng chấp nhận giờ làm việc chỉ 2 ngày 1 tuần và 3 tiếng 1 ngày! Hãy cho chúng tôi biết thời gian làm việc mà bạn mong muốn! Với người không có hạn chế về thời gian (làm việc), bạn có thể tham gia bảo hiểm xã hội. Ngoài ra, tùy vào điều kiện lao động, bạn cũng có thể trở thành nhân viên hợp đồng hay nhân viên chính thức. *Vào thời điểm du khách người nước ngoài tăng thì có khi công ty sẽ yêu cầu bạn đi làm.
Hoan nghênh du học sinh!
Du học sinh đang làm việc tại Right-on đều là những người rất cố gắng, đến Nhật để học tập. Chúng tôi rất mong những bạn như vậy sẽ tích lũy năng lực hơn nữa bằng cách làm việc tại Right-on. Không những tiếp khách, bán hàng bằng cách phát huy tiếng mẹ đẻ, bạn có thể nâng cao trình độ tiếng Nhật của mình bằng cách giao tiếp với đội ngũ nhân viên người Nhật và khách hàng, ngoài ra đây còn là cơ hội để bạn cảm nhận trực tiếp thời trang Nhật Bản vốn được yêu thích trên thế giới! Right-on rất mong chờ các bạn du học sinh ứng tuyển. *Khi phỏng vấn, vui lòng đem theo "Giấy phép hoạt động ngoài tư cách (資格外活動許可) để chúng tôi xác nhận.
Thăng tiến nghề nghiệp
Chúng tôi vẫn đón tiếp dù bạn chưa từng làm việc, chưa từng làm công việc tiếp khách! Tại Right-on, chúng tôi có đầy đủ chế độ đào tạo từ cơ bản của công việc cho đến đào tạo bán hàng! Ngoài ra, đội ngũ nhân viên xung quanh sẽ hỗ trợ nên bạn có thể yên tâm làm việc. Trước tiên, hãy làm việc với tư cách chuyên gia tư vấn thời trang. Và rồi tương lai bạn sẽ có cơ hội tiếp xúc với công việc như điều hành cửa hàng v.v. *Người không có hạn chế về lao động thì có thể tham gia bảo hiểm xã hội của công ty chúng tôi. Ngoài ra, tương lai cũng có cơ hội làm việc với tư cách nhân viên hợp đồng hay nhân viên chính thức tại công ty chúng tôi.

Ứng tuyển

Nội dung công việc

Toàn thể nhân viên Right-on, nơi được nhiều khách hàng đa dạng cả về độ tuổi, giới tính ủng hộ, luôn đặt địa vị của mình vào phía khách hàng để tiếp khách. Công việc chủ yếu là lắng nghe nhu cầu của khách hàng, tìm sản phẩm khách hàng mong muốn như quần jeans v.v., đưa ra đề xuất phối đồ tổng thể. Và để khách hàng đến cửa hàng với cảm giác thoải mái, còn làm công việc quan trọng là nâng cao môi trường cửa hàng tốt đẹp hơn, trước tiên là làm vệ sinh, đưa sản phẩm ra, sắp xếp sản phẩm, đề xuất trưng bày, chào hỏi và đóng vai tiếp khách, xử lý gói quà v.v. Chúng tôi chuẩn bị đầy đủ chương trình đào tạo nên các bạn nhất định hãy ứng tuyển nhé.

Những câu hỏi thường gặp

Có bắt buộc phải biết tiếng Nhật không?
Bắt buộc biết tiếng Nhật ở trình độ hội thoại thường ngày. (Vốn từ cần thiết khi tiếp xúc với khách hàng thì học sau khi vào làm tại công ty cũng được)
Tôi chưa từng đi làm thêm cũng có thể ứng tuyển không?
Đương nhiên bạn có thể ứng tuyển. Chúng tôi hoan nghênh các bạn "quan tâm đến thời trang Nhật Bản! Muốn học cả tiếng Nhật!".
Khi phỏng vấn tôi nên phục sức thế nào?
Phục sức phù hợp khi đứng ở cửa hàng Right-on trên thực tế là tốt nhất. Bạn hãy mặc trang phục thường ngày mình thường mặc đến nhé. (Thương hiệu nào cũng được)
Tôi sẽ được hỏi gì khi phỏng vấn?
Lý do các bạn muốn làm việc tại Right-on. Ngoài ra, chúng tôi cũng có thể hỏi ví dụ như "Bạn muốn cách làm việc và ca làm việc như thế nào?"
Tôi nên đem theo những gì khi phỏng vấn?
Lý lịch có dán ảnh và thẻ lưu trú (phần Giấy phép hoạt động ngoài tư cách資格外活動許可) cũng đem theo. *Chúng tôi không thể trả lại lý lịch dù kết quả ứng tuyển của bạn có đạt hay không, xin vui lòng thông cảm.
Tôi có được trả phí giao thông không?
Với những cửa hàng không ghi "Chi trả phí giao thông" ở cột tuyển dụng thì trả lương theo giờ đã bao gồm phí giao thông.
Về trang phục khi làm việc?
Để bản thân các bạn làm thêm trở thành người mẫu xinh đẹp của Right-on, trong phạm vi mà khách hàng thấy được thì các bạn sẽ mặc sản phẩm của Right-on trong khả năng có thể. Có nhiều trang phục có thể mặc quanh năm, nhân viên có thể mua sản phẩm với giá giảm 30%. Trước tiên, các bạn mua một ít rồi sau đó từ từ mua thêm và tăng nhiều cách phối đồ là được.
Về sơn móng tay, trang điểm, hoa tai, để râu
Nếu là vẻ bề ngoài mà khách hàng của Right-on nhìn vào thấy sạch sẽ thì OK. Hãy duy trì vẻ ngoài sạch sẽ, vừa thưởng thức thời trang sành điệu vừa làm việc.
Người nội trợ (nam) cũng có thể ứng tuyển được chứ?
Đương nhiên, bạn có thể ứng tuyển! Có nhiều người đang làm việc chỉ trong khoảng thời gian từ sáng đến chiều các ngày trong tuần nên bạn hãy yên tâm.

Ứng tuyển